Quan điểm nhân sự

Chúng tôi không chỉ cố gắng mang đến một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp, thân thiện và hòa đồng mà tất cả cán bộ nhân viên trong công ty đều bình đẳng và được tôn trọng. Hơn thế, chúng tôi còn cam kết mang đến cho cán bộ nhân viên một chế độ đãi ngộ tốt nhất phù hợp với năng lực của từng người, khuyến khích mọi người phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Ở Đại Việt Group, cơ hội thăng tiến luôn chờ đón bạn. Có thể hôm nay bạn chỉ là nhân viên, nhưng một tháng sau bạn đã trở thành trưởng nhóm. Và không dừng lại ở đó, vị trí Phó phòng, Trưởng phòng luôn rộng mở với tất cả mọi người. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của chính bản thân bạn. Hãy thể hiện và phát huy tối đa khả năng, mọi sự nỗ lực của nhân viên đều được ghi nhận và khuyến khích bằng những hành động rõ ràng.

Không chỉ có mức lương cạnh tranh, nhân viên chúng tôi luôn có những khoản tiền thưởng hấp dẫn, những phần thưởng, quà tặng trong những ngày lễ, tết, sinh nhật... Chúng tôi làm tất cả những gì có thể nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của mỗi người.