Vnexpress: Phiên bản mới nhiều tính năng và tiện tích vượt trội của Batdongsan.com.vn

Với phương châm “Luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn”, website http://www.batdongsan.com.vn/ không ngừng củng cố, phát triển để trở thành kênh thông tin hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam.

Ngày 31/7/2010, website này đã ra mắt giao diện mới phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới vượt trội, rất tiện lợi và hữu ích cho người sử dụng. Các chuyện mục chính của website gồm: Nhà đất bán, cho thuê, cẩm nang, tin tức, xây dựng, kiến trúc, nội - ngoại thất, phong thủy, tư vấn luật, doanh nghiệp, dự án. Ngoài ra, website còn có chuyên mục hỏi - đáp, chuyên mục này đóng vai trò như một diễn đàn dành cho độc giả trao đổi các thông tin liên quan tới lĩnh vực bất động sản.

Batdongsan.com.vn phiên bản 2.0 là một trang website hữu ích, thông tin đa dạng, nhiều tính năng tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng. Các thông tin về diễn biến thị trường nhà đất, chính sách, quy hoạch, dự án… đều được cập nhật nhanh và đầy đủ.

Hiện website có lượng truy cập lên tới hơn 32.000 lượt một ngày. Thông tin được cập nhật liên tục hàng giờ với hơn 68.000 tin rao mua bán và cho thuê bất động sản cùng nhiều tin tức mới, đầy đủ về thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan. Đồng thời, đây cũng là nơi giới thiệu, quảng cáo cho các doanh nghiệp, các nhà môi giới chuyên nghiệp, các dự án bất động sản đã và sắp được triển khai trên khắp cả nước.

(Theo Vnexpress)