Thêm nhiều tính năng mới vượt trội trên Chodocu.com

Chodocu.com chính thức ra đời vào tháng 8/2015 với sứ mệnh trở thành website đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu mua - bán, trao đổi hàng hóa đã qua sử dụng với 3 tiêu chí chính: Mua bán nhanh chóng, đơn giản; Nguồn hàng đa dạng, độc đáo; Mức giá hấp dẫn.

Sau khoảng 10 tháng hình thành, đến nay Chodocu.com đã có những bước phát triển vượt bậc với 2 triệu tin đăng bán, 70 phân mục sản phẩm và 600.000 người bán. Đầu tháng 6 này, Chodocu.com sẽ cho ra mắt phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới ưu việt hơn, tiếp tục đẩy mạnh tốc độ phát triển website lên một tầm cao mới.

Cụ thể, phiên bản 2.0 của Chodocu.com sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, nổi bật nhất là Tính năng trả giá giúp các sản phẩm được rao bán trên Chodocu.com trở nên đặc biệt thu hút khách hàng, giúp cho người dùng có thể tương tác trực tiếp với nhau. Tính năng này cũng cho thấy Chodocu.com là website đi đầu trong việc cho phép người mua và người bán thương lượng giá trực tiếp trên website.

Đặc biệt, Tính năng trả giá còn được bổ trợ thêm Tính năng gửi thông báo tức thời nhằm giúp người bán cập nhật ngay lập tức các mức giá được người mua đề xuất. Như vậy, với tính năng này, người dùng Chodocu.com có thể được kết nối mọi lúc, mọi nơi, rút ngắn tối đa thời gian giao dịch.

Ngoài hai tính năng trên, phiên bản 2.0 cũng sẽ có thêm tính năng Người bán yêu thích. Tính năng này cho phép người sử dụng lưu một danh sách những người bán mà họ yêu thích từ đó giúp họ cập nhật nhanh chóng thông tin, sản phẩm của những người bán mà họ tin tưởng.

Nhiều tính năng khác nữa cũng sẽ tiếp tục được Chodocu.com phát triển như đánh giá người bán, đăng tin trực tiếp trên fanpage… với mong muốn mọi nhu cầu của người dùng được phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất. Người dùng sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng này hoàn toàn miễn phí như một cách để Chodocu.com.vn khẳng định tôn chỉ phục vụ khách hàng chu đáo của mình.

Mua bán đồ cũ trực tuyến giờ đây đang là một xu hướng rất thịnh hành, thu hút nhiều người có nhu cầu tham gia bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Đây cũng là lý do giúp những website như Chodocu.com nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường thương mại điện tử. Việc không ngừng nâng cấp, bổ sung tính năng mới không chỉ cho thấy Chodocu.com rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu của người dùng mà còn khẳng định tiềm năng phát triển mạnh mẽ của website này trong tương lai.