Chodocu.com, kênh tin điện tử mua bán đồ cũ lý tưởng

 
chodocu
Chodocu.com hiện đã trở thành một địa chỉ tin cậy đối với những người có sản phẩm,
hàng hóa đã qua sử dụng hay những người đang có nhu cầu tìm kiếm
các mặt hàng ưng ý nhưng tài chính còn hạn chế

Ngày nay, hoạt động mua bán đồ cũ ngày càng phát triển rầm rộ, đa dạng nhằm đáp ứng bài toán chi tiêu ngày một eo hẹp cũng như tâm lý cũ người mới ta của đa số người tiêu dùng. Các sản phẩm, hàng hóa đã qua sử dụng được rao bán dưới nhiều hình thức khác nhau. Trước thực tế đó, việc cho ra đời một trang web mua bán đồ cũ trực tuyến là hết sức cần thiết.

Nhận biết được xu hướng này, website Chodocu.com đã được ra mắt vào tháng 8/2015 để đảm nhận sứ mệnh của một kênh thông tin hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thương mại điện tử với lượng tin về các sản phẩm, hàng hóa đã qua sử dụng nhiều và đa dạng. Đồng thời, cũng mở ra một kênh tương tác mới cho hoạt động giao dịch mua bán trực tuyến, tạo được sự kết nối nhanh chóng, an toàn, thuận tiện, mọi lúc mọi nơi giữa 2 bên mua và bán.

Nhờ sự nắm bắt tốt về tâm lý của khách hàng nên Chodocu.com đã tạo được sự thu hút, tham gia của đông đảo người tiêu dùng với lượng truy cập cao cùng số lượng tin rao lớn (1.388.000 tin). Trang web đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực không chỉ cho cá nhân, mà còn cho cả các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh mặt hàng đồ cũ mở rộng thị trường và giải quyết bài toán quản lý kinh doanh trực tuyến dễ dàng hơn.

Chodocu.com hiện đã trở thành một địa chỉ tin cậy đối với những người có sản phẩm, hàng hóa đã qua sử dụng hay những người đang có nhu cầu tìm kiếm các mặt hàng ưng ý nhưng tài chính còn hạn chế, hoặc đơn giản là tìm kiếm những món đồ độc, lạ với mức giá tốt nhất.

Đại việt Group
Giao diện của web được thiết kế đơn giản, dễ nhìn với

cách trình bày nội dung rõ ràng, khoa học

Khi đến với Chodocu.com, khách hàng không chỉ được hỗ trợ 24/24, mà còn được đăng tin và giao dịch miễn phí hoàn toàn. Đặc biệt, trang web còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khai báo tin và đăng tin nhờ vào ứng dụng tích hợp công nghệ tự nhận diện và phân tích nội dung tin rao thông minh. Vì vậy, khách hàng có thể đăng tin rao bán sản phẩm, hàng hóa với mức giá tự định sao cho hợp lý. Cùng với đó, website cũng đưa ra một số quy định về việc đăng tin, hình ảnh thực tế để chất lượng tin đăng được tốt nhất. Ngoài ra, các tin đăng của khách hàng lên Chodocu.com sẽ được đội ngũ kiểm duyệt tin nhập liệu để chỉnh sửa hoàn thiện hơn cả về nội dung lẫn hình ảnh đảm bảo được chất lượng tin hiển thị cũng như hạn chế được tối đa lượng tin rác, tin sai, gian lận, lừa đảo.

Chodocu.com sẽ giúp khách hàng săn được những món đồ cũ, đảm bảo về chất lượng với mức giá hời nhất. Các mặt hàng sản phẩm được đăng tin rao bán trên

Chodocu.com đều đã qua khâu chọn lọc, sắp xếp cẩn thận theo từng danh mục rõ ràng, chi tiết như: Đồ điện tử, đồ gia dụng, thiết bị nghe nhìn, nội ngoại thất, vật nuôi, cây cảnh, xe cộ, máy móc chuyên dụng, thời trang phụ kiện, thể thao, sách báo – nghệ thuật,… giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện. Đồng thời, hệ thống còn có chức năng nhắc nhở, lưu ý việc mua bán giữa 2 bên thực hiện giao dịch để đảm bảo được sự an toàn, chính xác cho các giao dịch bên ngoài website.

Chodocu.com còn tối ưu hóa các tiện ích tìm kiếm, trao đổi thông tin giữa người mua và người bán để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giao diện của web được thiết kế đơn giản, dễ nhìn với cách trình bày nội dung rõ ràng, khoa học.

Ý thức về sự uy tín, chất lượng, Chodocu.com luôn có những kế hoạch cụ thể cùng tầm nhìn chiến lược để làm hài lòng khách hàng, ngày càng xứng đáng hơn nữa với sự tin cậy của người sử dụng.

(Theo Đại Việt Group)