Ứng dụng Batdongsan.com.vn nâng cấp lên phiên bản mới trên iOS

Phiên bản nâng cấp của Batdongsan.com.vn trên hệ điều hành iOS tiếp tục tích hợp nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng như: đăng tin rao, tìm kiếm tin rao theo nhiều tiêu chí, lưu tin rao, đăng ký nhận tin rao qua email, cho phép quản lý tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com... Cùng với đó, giao diện ứng dụng mới được thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện hơn với người dùng. Tính năng nhập địa điểm bất động sản tại “searchbox” cũng được bổ sung thêm, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm theo vị trí mình cần.

Đặc biệt, trong phiên bản mới dành cho hệ điều hành iOS lần này, trang danh sách bản đồ được bổ sung thêm tính năng đột phá - VẼ ĐỂ TÌM KIẾM TIN RAO. Đây là tính năng vô cùng thông minh và tiện ích, lần đầu tiên xuất hiện trên ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tính năng này ưu việt ở chỗ: Nếu người dùng muốn nhanh chóng tìm kiếm bất động sản theo địa điểm, khu vực định sẵn mà không quan tâm các tiêu chí khác thì thay vì chọn các tiêu chí tìm kiếm, người dùng chỉ cần chọn “Vẽ để tìm kiếm” rồi khoanh vùng khu vực mình muốn tìm bất động sản, ngay sau đó, toàn bộ các tin rao bất động sản trong vùng được khoanh sẽ hiện ra.

Tính năng đột phá của ứng dụng Batdongsan.com.vn - VẼ ĐỂ TÌM KIẾM TIN RAO

Không chỉ vậy, tính năng xem tiện ích tin rao cũng được cải tiến với giao diện mới, người dùng có thể ghi chú tin rao để phục vụ mục đích lưu trữ thông tin. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tối ưu hóa khả năng lưu trữ khi bên cạnh lưu tin rao, người dùng còn có thể lưu lại các tìm kiếm và các dự án mình quan tâm.

bất động sản
Tính năng lưu tin rao tiện lợi, dễ dàng

Ngoài ra, phiên bản mới được cập nhật thêm tính năng Tooltip – hướng dẫn sử dụng App cho người dùng. Các chỉ dẫn này giúp người dùng nhanh chóng nắm được cách sử dụng và thực hiện các thao tác truy cập được thuận tiện, dễ dàng hơn. Tính năng này chỉ hiển thị một lần duy nhất vào lần đầu tiên người dùng sử dụng App Batdongsan.com.vn, không gây phiền phức cho những lần truy cập sau, khi mà người dùng đã nắm rõ các bước sử dụng.

tin tức bất động sản
Tooltip – hướng dẫn sử dụng App cho người dùng lần đầu

Khả năng tương tác tiếp tục là thế mạnh của ứng dụng Batdongsan.com.vn phiên bản mới. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tin rao, tin tức về dự án, về thị trường bất động sản với bạn bè, người thân, đối tác qua các phương tiện mạng xã hội được tích hợp ngay phía dưới màn hình. Tiện ích này đáp ứng nhu cầu được mở rộng phạm vi chia sẻ, thuận tiện trong quá trình làm việc với đối tác, trao đổi thông tin nhanh chóng trước khi đưa ra quyết định mua hay bán sản phẩm.

dự án bất động sản
Ứng dụng Batdongsan.com.vn phiên bản mới có khả năng tương tác cao

Phiên bản mới của ứng dụng Batdongsan.com.vn vẫn đề cao thiết kế đơn giản, với tốc độ truy cập nhanh. Trải nghiệm ứng dụng mới này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin bất động sản mọi lúc mọi nơi, cập nhật tin tức bất động một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Những cải tiến và nâng cấp mới trong phiên bản cho iOS sẽ hỗ trợ tối đa người dùng được tiếp cận đầy đủ, chính xác với các dự án và nhà môi giới bất động sản. Đặc biệt, các thao tác gọi điện, nhắn tin, gửi email vẫn có thể thực hiện trực tiếp ngay trên màn hình điện thoại mà không cần thoát khỏi ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng.

Với phiên bản nâng cấp lần này, Batdongsan.com.vn cho thấy cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn bằng việc cung cấp những ứng dụng với tiện ích hiện đại, mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng trong thời đại công nghệ số, đáp ứng tối đa các nhu cầu về lĩnh vực bất động sản. Phiên bản mới của ứng dụng Batdongsan.com.vn cho hệ điều hành Android sẽ tiếp tục được ra mắt trong thời gian tới.

Click vào vào đây để tải ứng dụng cho hệ điều hành iOS. Hoặc scan hình ảnh bên dưới.

app-store ios

 

Ứng dụng Batdongsan.com.vn nâng cấp lên phiên bản mới trên iOS 5

 

BBT Batdongsan.com.vn