Batdongsan.com.vn ra mắt tính năng chat - kênh giao tiếp tiện lợi cho khách hàng

Chat là tính năng đặc trưng của các ứng dụng liên lạc điện tử như Yahoo, Gmail, Facebook, Twitter… Tính năng này dần được ứng dụng trên các website tin tức, cho phép người dùng có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của website. Trong lĩnh vực bất động sản, Batdongsan.com.vn là website đầu tiên áp dụng tính năng này.

Nắm bắt tâm lý của người dùng, thường phát sinh những nhu cầu cần được trao đổi, hướng dẫn, báo lỗi với nhân viên chăm sóc website ngay trong quá trình sử dụng, tính năng chat đã được Batdongsan.com.vn nghiên cứu và xây dựng, đưa vào áp dụng trên website.

Tính năng chat trên Batdongsan.com.vn
Tính năng chat đã được Batdongsan.com.vn nghiên cứu và
xây dựng, đưa vào áp dụng trên website

Tính năng này giúp khắc phục các nhược điểm về tốc độ phản hồi, thời gian cũng như chi phí của các phương thức liên lạc khác như gọi điện thoại đến đường dây nóng, gửi thắc mắc qua hộp thư điện tử… Thông qua cửa sổ chat, mọi thắc mắc, phản hồi của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Ô cửa sổ chat được thiết kế xuất hiện ở góc phải màn hình ở tất cả các giao diện, từ trang chủ đến các trang chuyên mục, rất tiện lợi cho người sử dụng. Mọi đối tượng người dùng nói chung (không cần lập tài khoản cá nhân trên trang) đều có thể chat với nhân viên chăm sóc khách hàng của Batdongsan.com.vn và nhận được phản hồi ngay lập tức trong giờ hành chính. Người dùng chỉ cần click vào cửa sổ này, sẽ được trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng về mọi thắc mắc khi dùng website, yêu cầu hướng dẫn các thao tác sử dụng web như lập tài khoản, đăng tin, đăng hỏi đáp, tìm kiếm bài viết, tin đăng… theo nhu cầu.

Tính năng chat trên Batdongsan.com.vn
Cửa sổ chat sẽ giúp người mua, thuê kết nối với chủ tin rao một cách nhanh chóng

Đặc biệt, khi có nhu cầu thuê hoặc mua BĐS được đăng rao bán, cho thuê trên website, cửa sổ chat sẽ giúp người mua, thuê kết nối với chủ tin rao một cách nhanh chóng và nhận được phản hồi của chủ tin rao ngay khi đó nếu chủ tin rao đang online. Nhờ đó, hai bên mua – bán dễ dàng gặp nhau, chia sẻ và trao đổi về nhu cầu, dự án… giúp gia tăng cơ hội thành công của giao dịch.

Những người dùng đã đăng ký tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn có thể chủ động quản lý nội dung chat như xem lại, xóa nội dung chat theo yêu cầu cá nhân.

Bên cạnh các tính năng, tiện ích ưu việt đã từng được Batdongsan.com.vn ra mắt và giới thiệu trước đây, tính năng chat đã cung cấp thêm một kênh giao tiếp tiện lợi cho khách hàng. Trong mọi hoàn cảnh, với mọi phương tiện liên lạc, người dùng có thể sử dụng phương thức phù hợp với mình. Tính hiệu quả của từng sản phẩm, ứng dụng cùng với sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất thúc đẩy Batdongsan.com.vn phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

BBT Batdongsan.com.vn